Khi dầu dừa giá rẻ lên ngôi, lỗi có phải tại người sản xuất

dầu dừa giá rẻ

Khi dầu dừa giá rẻ lên ngôi, lỗi có phải tại người sản xuất

Có một sự thật mà ít người nói cho khách hàng biết. Dầu dừa công nghiệp, dầu dừa giả chào bán sỉ trên thị trường giá chỉ 80.000 – 90.000 đồng/1 lít, mua số lượng lớn giá còn có thể rẻ hơn. Thử hỏi những loại dầu dừa như thế thì lấy đâu ra chất lượng cho người sử dụng. Khi mà giá thành của nó còn thấp hơn giá sản xuất 1 lít dầu dừa nguyên chất.

Dầu dừa kém chất lượng là gì

Có rất nhiều cách sản xuất dầu dừa giả, tiêu biểu là việc sử dụng hương liệu, hóa chất và dầu dừa thật để tạo ra dầu dừa kém chất lượng nhằm giảm giá thành. Ngoài ra, một số cơ sở còn sử dụng những quả  dừa hư, dừa không sử dụng được nữa để sản xuất dầu dừa.

Dầu dừa kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng mà nó còn làm mất đi lòng tin của khách hàng vào dầu dừa. Một sản phẩm tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên mang đến cho chúng ta.

Tại sao dầu dừa giá rẻ lại lên ngôi

Dầu dừa kém chất lượng có giá thành sản xuất rất thấp. Những nơi sản xuất loại dầu dừa này đi chào hàng cho tất cả mọi điểm bán. Nhờ giá rẻ nên nó được người bán nhập về và bán cho khách hàng.

Đa phần khách hàng mua hàng theo 3 tiêu chí: Giá – Chất Lượng sản phẩm – Chất lượng phục vụ của cửa hàng đó. Giá cả của dầu dừa là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng. Chính điều này vô tình giúp dầu dừa giá rẻ trở thành lựa chọn hàng dầu của họ. Quá trình này diễn ra trong thời gian dài khiến cho khách hàng quen với việc sử dụng dầu dừa giá rẻ.

Dầu dừa nguyên chất sao không cạnh tranh được với dầu dừa giá rẻ

Sản phẩm tốt, chất lượng, giá phải chăng mà sao không cạnh tranh được với dầu dừa giá rẻ.  Đơn giản là giá của họ rẻ hơn 1,5 đến 2 lần, thậm chí rẻ hơn thế nữa. Khách hàng với tâm lý ham rẻ đã từ bỏ những sản phẩm chất lượng để lựa chọn những loại dầu dừa này.

Một nguyên nhân nữa là do người bán chỉ bán những loại hàng này, những sản phẩm chất lượng nhưng giá cao thường khó cạnh tranh hơn. Nên đại lý chỉ nhập dầu dừa giá rẻ để bán vì lợi nhuận cao và bán được số lượng nhiều.

Việc này dẫn đến dầu dừa chất lượng phải giảm giá theo, sau một thòi gian đành từ bỏ vì không cạnh tranh nổi.

Tâm sự của người bán dầu dừa nguyên chất

Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa hiệu quả

Với mong muốn mang lại sản phẩm dầu dừa chất lượng. Chúng tôi đã dầu tư sản xuất dầu dừa, lựa chọn những quả dừa khô loại 1, sản xuất thủ công bởi những người nấu dừa kinh nghiệm. Giá thành cũng rất cạnh tranh. Nhưng khi bán ra thị trường thì không thể cạnh trạnh với dầu dừa giá rẻ, người tiêu dùng so sánh giá và từ bỏ sản phẩm của chúng tôi. Ngay đến cả những cửa hàng mỹ phẩm cao cấp, spa cũng từ chối lấy dầu dừa vì giá thành chúng tôi không được tốt. Ưu tiên số một của họ là giá cả, chúng tôi đã giảm giá hết mức có thể nhưng không thể nào bằng giá của dầu dừa kém chất lượng.

Vì thế, thay vì phải cạnh tranh với họ. Chúng tôi đã tìm các khách hàng quan tâm về sức khỏe, giá cả đối với họ không phải là thứ quan trọng. Bởi vì có mua sản phẩm rẻ đến mấy mà sử dụng không hiệu quả, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe thì đúng là tiền mất tật mang.

Chúng tôi chỉ muốn nói với khách hàng rằng, sản phẩm rẻ mà chất lượng thì vẫn có, nhưng ở mức độ cho phép. Chứ không phải rẻ như hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy quan tâm sức khỏe của mình và gia đình mình đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm gì. Ưu tiêu thứ hai mới nên là giá cả.

Muốn sử dụng dầu dừa sạch, hãy liên hệ với chúng tôi.

0934 007 207 – 0943 007 207

liên hệ để được tư vấn và giao hàng miễn phí

Website: Dầu dừa bé cười

 

 

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *