Hướng dẫn cách dùng dầu dừa dưỡng mi

Hướng dẫn cách dùng dầu dừa dưỡng mi

dầu dừa dưỡng mi

Chị em nào cũng mong muốn sở hữu làn mi dài, cong và đẹp tự nhiên. Lông mi không chỉ giúp khuôn mặt đẹp thêm mà còn bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, ngăn nước, mồ hôi chảy vào mắt, ngăn ngừa vi khuẩn… do có tác dụng đặc biệt như vậy nên việc chăm sóc lông mi là hết sức cần thiết. Các loại mỹ phẩm thường chứa hóa chất gây hại cho da, hôm nay bé cười sẽ giới thiệu  cách dùng dầu dừa dưỡng mi tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Trong dầu dừa có nhiều vitamin E, axit lauric, các dưỡng chất giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, phục hồi tế bào… Nhờ vậy dầu dừa sẽ giúp kích thích lông mi mọc dày, đen và dài hơn.

Ngoài ra, sử dụng dầu dừa dưỡng mi được coi là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên mà lại hiệu quả, vì nó chỉ chứa 100% tinh dầu của cơm dừa, thân thiện với da, tóc, lông mi…

Hướng dẫn sử dụng dầu dừa dưỡng mi một cách hiệu qủa

dưỡng mi bằng dầu dừa

Dầu dừa dưỡng mi hiệu quả

Chuẩn bị

– Dầu dừa nguyên chất

– Tăm bông (bông ráy tai)

Nếu có chai mascara dầu dừa  thì việc sử dụng bôi dầu lên lông mi sẽ hết sức dễ dàng.

Thực hiện

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các chị hay chải mascara , từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Các bạn nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường. Thời gian đầu không quen các chị có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Thực hiện việc này sẽ giúp lông mi của các bạn dài ra chỉ sau 1-2 tuần, dùng dầu dừa dưỡng mi thật hiệu quả mà lại an toàn phải không nào.

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?

dầu dừa làm dài mi

Dùng dầu dừa dưỡng mi đẹp tự nhiên

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Vì vậy các chị cần duy trì 2-3 lần/tuần. Điều này cũng giống như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hoặc gội đầu hàng ngày để chăm sóc tóc. Một làn mi khỏe, đẹp, đen và dài vừa hợp thẩm mỹ lại có tác dụng bảo vệ mắt, hãy dùng dầu dừa để chăm sóc làn mi ngay từ hôm nay.

Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?

Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt. Điều này là bình thường và do đây là sản phẩm tự nhiên nên không hại gì đến mắt, việc chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các bạn dùng ít dầu dừa lại và bôi cẩn thận là được.

Dùng dầu dừa dưỡng mi chi đạt được hiệu quả cao nhất khi đó là dầu dừa nguyên chất. Tuy nhiên việc tìm được dầu dừa nguyên chất trên thị trường quả là rất khó khăn. Hiểu được điều này bé cười đã sản xuất và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất để đưa vào thị trường. Giúp chị em phụ nữ có thể tìm được sản phẩm dầu dừa nguyên chất dễ dàng hơn.

Mua dầu dừa nguyên chất  tại website của chúng tôi

Bé cười, nơi mua dầu dừa uy tín và chất lượng, 1 sản phẩm của Be Cuoi Group

 

Comments

comments

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *